10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Với 10 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng, phát triển và thay đổi không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, Cửa Việt Global có định hướng tập trung vào việc mang lại các sản phẩm giúp phát huy khả năng sáng tạo và trí tuệ cho trẻ nhỏ.

Luôn đặt sự an toàn của của bé lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đề cao và chú trọng vấn đề chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn lấy điều này làm kim chỉ nam, đặt cái tâm của người bán hàng lên hàng đầu với mong muốn luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là những người tiên phong trong việc phổ biến đất nặn tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và không ngừng đổi mới, tạo ra những sản phẩm không những bắt mắt, thu hút mà còn cải tiến chất lượng từng ngày, để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ nhỏ

Chơi đất nặn giúp bé phát triển vận động và thị giác. Nếu được chơi đất nặn ngay từ nhỏ, khả năng quan sát các hình ảnh 2D, 3D thành các đối tượng rõ ràng, khả năng nhìn nhận các vật có quy mô và kích cỡ lớn bé của bé sẽ được nâng cao lên rất nhiều. Không chỉ vậy, bé còn có thể nâng cao khả năng cảm thụ màu sắc qua món đồ chơi này. Đồng thời tạo tiền đề cho việc phát triển tư duy, trí tưởng tượng và sáng tạo. Đặc biệt, đất nặn đóng vai trò rất lớn giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, cẩn thận và biết trân trọng đồ chơi, thành quả mà bé làm ra.

Cửa Việt Global suốt 10 năm qua đã mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm không đơn thuần chỉ là giải trí mà còn mang tính giáo dục cao.